GIỚI THIỆU CHUNG

 

VỀ AUVISYS

 

Auvisys là thương nổi tiếng với các thiết bị trợ giảng âm thanh, thiết bị hội nghị, và dòng sản phẩm loa cao cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ, được giám sát chặt chẽ bởi các kỹ sư điện tử và cơ khí chế tạo hàng đầu Hoa Kỳ, cùng với những tiêu chuẩn khắt khe nhất đối với mỗi sản phẩm trước khi xuất xưởng tới tay người tiêu dùng

 

 

 

Với ba dòng sản phẩm chính là thiết bị trợ giảng âm thanh, điện thoại hội nghị, loa cao cấp được sử dụng rộng rãi trong các đơn vị giáo dục, du lịch, doanh nghiệp trong và ngoài nước…đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường, được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như kiểu dáng, mẫu mã.

 

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH

 

Auvisys Việt Nam luôn nỗ lực mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng có ứng dụng rộng rãi, đồng thời phấn đấu trở thành doanh nghiệp tiên phong dẫn đầu thị trường cung cấp các thiết bị trợ giảng âm thanh.

 

THÀNH TÍCH

 

Hiện Auvisys đã xây dựng được 3 chi nhánh phân phối cùng các kho chứa hàng rộng hàng nghìn m2 luôn sẵn sàng cung cấp hàng hóa cho các đại lý đặt tại ba thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. Kết hợp với sự nỗ lực không ngừng của mình Auvisys đã xây dựng được một hệ thống đại lý phân phối lên tới hơn 3000 đại lý trên mọi miền tổ quốc để đáp ứng tối đa các nhu cầu mua sắm của khách hàng.

 

CAM KẾT

 

Đối với khách hàng Auvisys cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng nhất tới tận tay người tiêu dùng với giá thành ưu đãi nhất. Luôn nỗ lực học hỏi để cho ra đời những sản phẩm ngày càng chất lượng và có tính ứng dụng cao

Đối với nhân viên Auvisys cam kết mang lại một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, tạo mọi điều kiện để mọi người có thể thỏa sức phát huy mọi khả năng của ban thân cũng như xây dựng chính sách khen thưởng kịp thời để thu hút nhân tài.

 


Với những cam kết này một lần nữa Auvisys khẳng định những bước tiến vững chắc của mình trong việc chinh phục thị trường.

 

VỀ CÔNG TY PHÂN PHỐI VÀ HỖ TRỢ DỰ ÁN THỜI ĐẠI MỚI

Là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm Âm thanh trợ giảng của hãng Auvisys, các sản phẩm này luôn được thiết mẫu mã rất thời trang, có tính thẩm mỹ cao nên luôn là sự lựa chọn hàng đầu ở rất nhiều quốc gia trên thế giới.